ENGLISH

KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

KHAI MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN

Sáng ngày 17/4/2017, Trường Đại học Quy Nhơn đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng (KĐCLGD-ĐHĐN) tổ chức chương trình khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Quy Nhơn. Tham dự buổi khai mạc có PGS. TS. Đoàn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN, Trưởng đoàn đánh giá ngoài (ĐGN), các thành viên trong đoàn, các quan sát viên đến từ các trường ĐH, CĐ phía Nam; PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường, các Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Tự đánh giá, đại diện các hội, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, giảng viên, viên chức và sinh viên.

PGS. TS. Đoàn Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHĐN phát biểu khai mạc

Tại phiên khai mạc, Đại diện Trung tâm Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN công bố Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài. PGS. TS. Đoàn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - ĐHĐN khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài và nhấn mạnh mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. PGS.TS Đoàn Quang Vinh đánh giá cao sự tích cực chuẩn bị và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Quy Nhơn thời gian qua; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Trường Đại học Quy Nhơn trong thời gian Đoàn thực hiện khảo sát tại trường. Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng cũng đề nghị các thành viên Đoàn thực hiện các hoạt động đánh giá một cách khách quan, trung thực, công bằng và đề xuất được các khuyến nghị phù hợp, khả thi để Trường Đại học Quy Nhơn thực hiện.

PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS. TS. Đỗ Ngọc Mỹ nhấn mạnh kiểm định chất lượng là chủ trương, xu hướng, điều kiện bắt buộc đồng thời đề nghị toàn thể giảng viên, viên chức tích cực cung cấp thông tin, minh chứng, hợp tác phỏng vấn để Đoàn ĐGN hoàn thành tốt nhiệm vụ.

PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền báo cáo tổng quan về quá trình tự đánh giá cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo của Nhà trường từ năm 2007 đến năm 2017

PGS. TS. Nguyễn Đình Hiền đã báo cáo tổng quan về quá trình tự đánh giá cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo của Nhà trường từ năm 2007 đến năm 2017, kế hoạch hành động nhằm khắc phục những tồn tại,  nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường, phấn đấu xây dựng Trường Đại học Quy Nhơn đến năm 2030 trở thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng có uy tín cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng của khu vực Đông Nam Á.

Đoàn Đánh giá ngoài Trường Đại học Quy Nhơn

Trong các ngày khảo sát chính thức, Đoàn ĐGN sẽ nghiên cứu các hồ sơ minh chứng, thảo luận phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan, khảo sát cơ sở vật chất của Trường để xác thực các thông tin trong báo cáo tự đánh giá, đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Đoàn đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn

Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Quy Nhơn diễn ra từ ngày 17/4/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 21/4/2017.